Giường ngủ đa năng giải pháp thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp

Việc sắp xếp đồ đạc hay thiết kế lại nội thất một cách hợp lý là điều rất quan trọng. Vì thế, Maunhaphodep.vn xin giới thiệu mẫu giường ngủ đa năng, giải pháp thiết kế phòng ngủ cho mẫu nhà phố đẹp có diện tích nhỏ hẹp.

giường ngủ đa năng dành cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Dưới đây là những mẫu giường ngủ đa năng và công dụng của từng loại:

Giường ngủ kim luôn ghế sofa:

Được làm từ chất liệu nệm đàn hồi mềm mại. Vừa có thể làm ghế sofa tiếp khách vào ban ngày và làm giường vào ban đêm. Với khả năng gọn gằng và không chiếm diện tích này thì chiếc giường có thể sắp xếp tại phòng khách hoặc bất cứ chỗ nào trong phòng.

giường ngủ đa năng dành cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Giường ngủ hai tầng thấp:

Phù hợp với trẻ em hơn các loại giường 2 tầng truyền thống. Do độ cao của giường thấp hơn, độ an toàn cũng được bảo đảm hơn. Giường tầng dưới được lắp đặt thêm bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn.

giường ngủ hai tầng thấp
giường ngủ đa năng dành cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Giường phụ ẩn bên trong giường chính:

Khác với cách ẩn giường ngủ bên dưới với bánh xe, thì kiểu giường này được thiết kế như một ngăn kéo rộng rãi chứa được một tấm nệm to. Mẫu giường này như một hộp tủ, liền khối và dễ dàng sử dụng trong thiết kế phòng ngủ.

giường ngủ thiết kế ẩn

Giường ngủ kiểu gấp gọn:

Rất tiện lợi cho không gian nhà phố 5m. Gồm hai tấm nệm dày gấp gọn. Ban ngày, chiếc giường được gấp gọn chở thành một chiếc ghế nệm êm ái và trở lại giường ngủ vào ban đêm. Điều đặc biệt của chiếc giường này là như phần thêm vào của một chiếc giường, giúp gia chủ nằm thoải mái hơn.

giường ngủ kiểu gấp gọn

Giường ngủ tích hợp tủ đựng đồ:

Với sự kết hợp thông minh giữa phần trống phía trên và phần dưới của chiếc giường để làm tủ đựng đồ. Rất lý tưởng cho không gian phòng ngủ nhỏ nhưng lại cần nhiều tủ để đựng đồ dùng.

thiết kế phòng ngủ

Nguồn: AnThuanPhuoc


Xin Chào! MauNhaPhoDep.vn giúp gì được cho bạn!