Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4m mặt tiền tại TpHCM – MNP02

Mẫu nhà phố đẹp 4m mặt tiền tại Tphcm. Với 4 tầng lầu dành cho gia đình 4-6 thành viên thì đây là phương án tối ưu để bạn lựa chọn.

Thông tin công trình thiết kế mẫu nhà phố đẹp này:

Điển hình như mẫu dưới đây. Chủ đầu tư là chị Thanh ở tại Phường 6, Quận 4, Tp.HCM, gia đình hiện có 5 thành viên sinh sống gồm: bà nội, 2 vợ chồng, 2 người con. Với khá nhiều công năng cần phải bố trí:
– Tầng 1: Sân để xe, phòng khách, phòng bếp ăn,wc chung;
– Tầng 2: Phòng ngủ master, 2 phòng ngủ, 1 wc chung;
– Tầng 3: Phòng SHC, 1 phòng học, 1 phòng ngủ, 2 wc chung, 1 kho
– Tầng 4: Sân thượng, phòng tập đa năng, phòng giặt, 1 phòng ngủ cho giúp việc, phòng thờ, 1 wc chung.

Ngay sau đây là phối cảnh và mặt bằng công năng chi tiết nhà phố 4 tầng hiện đại 4x21m ở hải phòng để bạn đọc dễ hình dung. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

mẫu nhà phố đẹp 4m tại tphcm

Không những vậy, việc tận dụng lam che còn có tác dụng trang trí, tạo sự độc đáo cho mẫu nhà phố đẹp. Lam che được làm bằng gỗ màu nâu được bố trí ở giữa tầng 3 và tay phải tầng 2. Lam che bằng sắt sơn chống gỉ màu đen được bố trí ở phía tay trái, kéo dài từ tầng 2 tới hết tầng 3.

Mặt trong của các bức tường đua ngoài ban công cũng được ốp gỗ. Có tác dụng chống hấp thụ nhiệt, tạo sự gần gũi cho không gian sống. Phía trên ban công còn được lắp đèn led ốp trần giúp căn nhà trở nên lung linh hơn vào buổi tối.

KTS sử dụng sơn tường màu trắng làm chủ đạo để tạo điểm nhấn cho các vật liệu trang trí ngoại thất tối màu. Không hoa văn cầu kì, màu mè, rối mắt; KTS chỉ tập trung vào sự góc cạnh của các mảng khối. Từ đó tạo độ vững chắc, cân đối, đảm bảo được kết cấu công trình cũng như tính thẩm mĩ cho mẫu nhà phốđẹp.

Ban công tầng 2 và 3 được thiết kế dấu với 4 mặt vây kín, có lam che chắn nắng. Cây xanh được khéo léo đưa vào tạo thêm sự sinh động; Không khí được điều hòa, không gian thoáng mát, ngập tràn sức sống.

An ninh trong mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại được đảm bảo. Tường xây cao, chắc chắn, cổng sắt 2 cánh sơn giả gỗ tạo điểm nhấn. Phía trên cổng còn được bố trí hàng rào sắt chống trộm.

Mặt bằng thiết kế nhà phố đẹp 4m tại Tphcm:

mặt bằng lầu 1 tại tphcm

MẶT BẰNG TẦNG 1

mặt bằng lầu 2 nhà phố đẹp 4m tại tphcm

MẶT BẰNG TẦNG 2

mặt bằng lầu 3 nhà phố đẹp tại tphcm mặt bằng lầu 4 tại tphcm


Xin Chào! MauNhaPhoDep.vn giúp gì được cho bạn!